Tiện ích dự án nhà ở xã hội Thượng Thanh


Là một sản phẩm chất lượng của chủ đầu tư Công ty CP BIC Việt Nam và Liên doanh Cty CP Him Lam thủ đô, dự án nhà ở xã hội Thượng Thanh đang là lựa chọn lý tưởng nhất nhất cho khách hàng thủ đô.

Bên cạnh vị trí đắc địa với giao thông thuận lợi, dự án NOXH mới tại quận long biên có tên là Rice City còn sở hữu một hệ thống tiện ích vô cùng đẳng cấp, đảm bảo cho khách hàng một cuộc sống tiện nghi, hiện đại và đẳng cấp.

Tiện ích cảnh quan dự án nhà ở xã hội

Do vấn vấn đề đất chật người đông mà tại thủ đô Hà Nội đa phần các căn hộ đều được xây dựng trên những vị trí đông đúc với toàn những tòa nhà cao tầng san sát. Thật hiếm thấy một một dự án xanh sạch đẹp với nguồn thủy dồi dào như dự án nhà ở xã hội Thượng Thanh.

Vị trí Nhà ở xã hội long biên nằm ven hồ Ngọc Thụy – hồ điều hòa lớn với nguồn nước dồi dào và bầu không khí trong lành, mát mẻ. Tại đây, dự án sẽ được thừa hưởng không khí thoáng đãng và trong lành, tách biệt hoàn toàn với khói bụi và ô nhiễm nơi nội thành. Thật tuyệt vời khi mỗi buổi tối mùa hè được tản bộ nơi bờ hồ lộng gió và tận hưởng cuộc sống vui vẻ, thoải mái.

Bên cạnh đó, dự án còn sở hữu 4ha diện tích cây xanh và vườn hoa, mang lại khuôn viên tươi xanh và rực rỡ đồng thời là lá phổi xanh cho cư dân của Rice City. Ngoài ra hệ thống đường nội khu rộng lớn cùng khuôn viên đẹp sẽ là nơi tản bộ thơ mộng cho gia đình bạn.

 

tham khảo bài viết: Vị trí chung cư Sunshine Green Iconic Quận Long Biên