Tiện ích đẳng cấp tại Dự án BRG Diamond Residence 


Ở Chung cư BRG Diamond Residence được xây dựng trên ô đất 4.1 Lê Văn Lương là thế giới các tiện ích đẳng cấp chất lượng 5 sao. Tất cả được thiết kế để phục vụ tốt nhất cho cuộc sống của khách hàng và mang khách hàng đến với không gian sống của Châu Âu hiện đại. 

Tiện ích cảnh quan tạo nên thương hiệu của 1 dự án chất lượng 5 sao 

Các tiện ích cảnh quan tại khu Thiết kế Căn hộ BRG Diamond Residence đa phần là các tiện ích dùng chung miễn phí, được thiết kế và xây dựng trên 45% diện tích đất của dự án và ở trên hai tầng cao nhất là tầng 34, 35 của tòa nhà. 

Phần tiện ích cảnh quan được xây dựng trên mặt đất bao gồm hệ thống các tiểu cảnh cây xanh, bồn hoa và sân chơi trong tổ hợp quảng trường phía trước tòa nhà chung cư cao tầng. Các cảnh quan này vừa tạo nên điểm nhấn đặc biệt cho dự án, vừa là không gian cho các sinh hoạt chung của cư dân sinh sống tại đây sau này như dạo bộ, tập thể dục hay các hoạt động vui chơi, dưỡng sinh và thư giãn,… 

Phần tiện ích cảnh quan trên mái là những vườn cây xanh tươi và rực rỡ sắc màu. Xen và trong không gian ấy là các quán cà phê và đài quan sát để khách hàng có thể ngắm nhìn toàn bộ khung cảnh của khu vực trung tâm Hà Nội từ trên cao. 

Đáng nói nhất có lẽ phải nói tới phần không gian trên tầng thượng của tòa nhà, chủ đầu tư đã rất tinh tế khi đặt cả 1 rừng cây với tổng diện tích 4000m2 để cho các cư dân tương lai của Chung cư BRG Diamond Residence có thể trải nghiệm 1 cảm giác cực kỳ mới lạ mà ở những dự án khác không hề có.