Thiên đường Cocobay


Cocobay Thành Phố Đà Nẵng thiên đàng mang đến quý vị trẻ

TP Đà Nẵng là điểm đến lựa chọn thích thú của chủ yếu tất cả mỗi người, nhất là quý vị trẻ. Nhưng với lượng khách lên đến mức 70 triệu người/năm khiến nhiều phòng khách sạn tại đây luôn trong tình trạng báo động. Chính vì vậy, sự ra đời của Cocobay Đà Nẵng đã biến đổi thành sự lựa chọn tuyệt hảo cho những ai muốn có 1 chuyến nghỉ ngơi hoàn toàn cùng với khoảng không phòng đẹp, sang trọng chuẩn từ 3 tới 5 sao cùng hệ thống nhiều sự kiện, địa điểm giải trí cực hấp dẫn.

Xem thêm thông tin chi tiết về chủ đầu tư dự án tại http://coco-bay-danang.com/chu-dau-tu

Những điểm hút các bạn trẻ mang tại Cocobay Đà Nẵng

Người trẻ trực tiếp thích thú sự tươi mới, Trải Nghiệm cũng như sống động, đến với Cocobay quý khách sẽ được đảm bảo tất cả các vấn đề này, bên trên cả mức mong đợi:

  • Khu vực hotel Boutique với họa đồ thiết kế đa dạng đi theo không ít kiểu không giống nhau, từ đậm chất ngầu và cá tính, đầy sắc tố đền hoài cổ, tinh tế hay đầy sức ở như quỹ đất Mỹ Latin xa xôi.
  • Là phố đi bộ cùng với hàng chục hoạt động và sinh hoạt giải trí, tiệc tùng, lễ hội âm nhạc đường phố khác biệt, khách du lịch nước ngoài đã hòa tâm hồn trong không khí trên cả tuyệt hảo ấy.
  • Đây chính là khu siêu thị nhà hàng đa đẳng cấp, từ đồ ăn Việt tới Âu Mỹ, thức ăn Hàn, Nhật, Thái… tất cả các đồ ăn dãy phố rực rỡ ấy đã tạo cho chuyến du ngoạn của mình trở nên hoàn hảo.
Mặt bằng FLC Vân Đồn với dòng sản phẩm Condotel

Mặt bằng FLC Vân Đồn với dòng sản phẩm Condotel

Với các khung cảnh đẹp như thiên đường, Cocobay Đà Nẵng còn là vấn đề checkin cực chất nữa đó, từ hàng dừa xanh nghiêng bóng nước, khu vực resort sang trọng hoặc hồ bơi rộng lớn tất cả đã cho bản thân các tấm hình ở ảo đẹp tuyệt vời.

Xem thêm mặt bằng tổng quát Vincity Đại Mỗ