Tận hưởng không gian sống xanh tại khu đô thị Vincity Tây Mỗ


Dự kiến trong vòng 5 năm tới, tập đoàn Vingroup cho triển khai xây dựng khoảng 200.000 – 300.000 căn hộ Vingroup, cung cấp nhà ở cho đại đa số cư dân có thu nhập trung bình. Vincity Tây Mỗ là dự án dự kiến được triển khai đầu tiên trong năm 2017.

Căn hộ Vincity Tây Mỗ

Căn hộ Vincity Tây Mỗ

Dự án Vincity Tây Mỗ tạo nên cho thị trường một số lượng lớn căn hộ giá rẻ với tầm view đẹp kết nối cửa ngõ phía Tây của thành phố Hà Nội. Kêt hợp với các dự án khác đang được triển khai xây dựng, Dự án căn hộ Vincity Tây Mỗ sẽ đem tới một dung mạo mới cho thủ đô. Ngoài ra , chung cư Vincity còn đáp ứng nhu cầu lớn nhà tăng lên chóng vánh trong các năm cách đây không lâu tại thủ đô Hà Nội.

Nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống đến mức tối đa và giảm thiểu tình trạng ùn tắc giao thông, bụi bặm, ồn ào cho cư dân sinh sống tại Vincity Tây Mỗ, chủ đầu tư dự án chú trọng đến việc quy hoạch, thiết kế và xây dựng cảnh quan khuôn viên cây xanh bao quanh khu đô thị. Cây xanh không chỉ giúp cải thiện môi trường sống, lọc không khí mà còn giúp mỗi cư dân sinh sống nơi đây thêm gần gũi và hòa mình với thiên nhiên đất trời hơn.

Các căn hộ tại Vincity tây Mỗ được xây dựng với mật độ từ 20-25%, mỗi tòa nhà tại Vincity có độ cao từ 22 -25 tầng với đa dạng diện tích từ 36 -92 m2, giúp khách hàng có đa dạng sự lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu gia đình nhất. Điểm đặc biệt tại dự án Vincity đó là mỗi căn hộ đều được thiết kế thông minh nhất, giúp gia chủ tối ưu hóa không gian sử dụng, đồng thời các phòng ngủ đều được hưởng ánh sáng và gió hoàn toàn từ thiên nhiên.

Giá bán chung cư Vincity vô cùng hấp dẫn, chỉ từ 13-19 triệu đồng/ m2, khoảng 700 triệu đồng/ căn hộ. Với gia đình có mức thu nhập từ 20 triệu đồng, bạn hoàn toàn có khả năng sở hữu ngay 1 căn hộ mang thương hiệu Vincity của chủ đầu tư Vingroup.