Sunshine Green Iconic – lựa chọn căn hộ đa dạng  


Tại Sunshine Green Iconic, có đến 5 lựa chọn căn hộ khác nhau, phù hợp với các gia đình  có thu nhập từ trung bình trở nên cho đến siêu giàu, với mọi quy mô, số lượng người trong  gia đình.

Cũng như tương ứng với khoảng tài chính khác nhau, khách hàng có từ 4 tỷ – 10 tỷ là đã có thể sở hữu 1 siêu phẩm biệt thự trên không đẳng cấp nhất nhì ở hà nội rồi.

Cụ thể, tại đây có các căn hộ 1 phòng ngủ diện tích 35 đến 50m2 dành cho người độc thân  và đôi vợ chồng trẻ, các căn hộ 2 phòng ngủ rộng từ 53m2 đến 60m2 phù hợp với các gia  đình 2 thế hệ cho đến các căn hộ 3 phòng ngủ rộng từ 60 đến 85m2, các căn hộ 4 phòng  ngủ rộng từ 90 đến 110m2 dành cho những gia đình lớn với mức thu nhập cao. Đặc biệt, tại  Sunshine Green Iconic có sự xuất hiện của 24 căn Penthouses vốn chỉ xuất hiện ở những  tòa cao ốc, luôn được giới siêu giàu tìm kiếm.

Theo thông tin từ phía chỉ đầu tư Sunshine Group thì dự án tổng số lượng 390 căn hộ (bao gồm cả Penthouse) sẽ đáp ứng đủ lượng cầu mà thị trường bất động sản tại hà nội đang thiếu, nhất là khi yêu cầu về chất lượng cuộc sống tại khu vực thành thì đang ngày càng tăng cao. VÌ thế mà những dự án chất lượng như sunshine long biên rõ ràng là đang thực sự cần thiết.

Với chừng ấy lý do, chắc chắn Mặt bằng căn hộ Sunshine Green Iconic chính là lựa chọn tốt nhất trên thị trường bất động sản thủ đô thời điểm hiện tại. Hãy đến với khu căn hộ đẹp đẽ này ngay  hôm nay để không bỏ lỡ cơ hội sở hữu một không gian sống như trong mơ.