Risemount Apartment Đà Nẵng – Dự án đẳng cấp bậc nhất bờ Tây sông Hàn


Đại diện Movenpick cho biết đang hợp tác để tạo nên một khách sạn 5 sao thực sự nổi bật. Theo hướng view của căn hộ điều khiển này, Risemount Apartment Đà Nẵng phải phát triển thành khách sạn bậc nhất tại phía Tây sông Hàn với các loại sản phẩm F&B chuyên, rooftop bar, các căn hộ hàng và sảnh chờ độc bậc nhất vô nhị, Movenpick spa và từng phòng họp chất lượng quốc tế.

Risemount Apartment Đà Nẵng – Cơ hội vàng cho các nhà đầu tư

Với sự uy tín và đầu tư kỹ lưỡng từ các quý khách hàng thiết kế hàng đầu đã tạo thành một công trình hoàn mỹ từ khâu bắt đầu. Với phương châm hoạt động tạo nên niềm vui, niềm hứng khởi trong công việc nhưng vẫn bảo toàn phục vụ trọn vẹn yêu cầu về Kiến trúc đến không gian. TĐ Risemount Đà Nẵng luôn hy vọng đem đến cảnh quan hoàn mỹ hàng đầu làm hài lòng mọi nhà đầu tư.

Công ty Wright đã đưa triết lý tối giản và các chất lượng của căn căn hộ truyền thống Nhật Bản và nước nhà vào Kiến trúc mặt bằng của Tòa tháp đôi Movenpick Đà Nẵng và Risemount Apartment Đà Nẵng. Từng căn hộ được chia hợp lý, chuyên biệt hành lang được thiết kế kỹ lưỡng với khoảng lùi tinh tế tại cửa ra vào khiến mỗi căn căn hộ vừa có sự kín đáo vừa tăng thêm điểm nhấn khiến hành lang không còn đơn điệu.

Khu đô thị Risemount Apartment Đà Nẵng tọa lạc tại Đ. Bạch Đằng, quận Thuận Phước, thành phố Đà Nẵng. Dự án có vị trí cận kề sông Hàn, nằm giữa bộ đôi cầu Thuận Phước và cầu sông Hàn. Đây đó là một trong những con đường mới, đẹp và tiên tiến hàng đầu thủ đô với hệ thống hạ tầng hoàn thiện, mặt đường thoáng rộng. Do đó, Khu đô thị sở hữu vị trí vô cùng thuận lợi về giao thông theo trục Đông – Tây.

 Thông minh trong thiết kế Risemount Apartment Đà Nẵng

Risemount Apartment Đà Nẵng được khởi công xây dựng để chào đón Tuần buổi cấp cao APEC 2017 sẽ xảy ra tại Đà Nẵng từ ngày 6 – 11/11. Các đối tác góp mặt hình thành Khu đô thị gồm Công ty thiết kế nội thất Darkhorse (Australia), Công ty Kiến trúc Raito Seikei (Wright Architectural, Nhật Bản), Công ty Kiến trúc ASPT (Việt Nam) và tập đoàn hoạt động quản lý Movenpick (Thụy Sỹ) với tổng mức đầu tư cho Khu đô thị đó là 1.800 tỉ đồng.

  • Bãi đỗ xe thông minh: hệ thống đỗ xe nhạy bén tại 2 tầng hầm cùng với khu đỗ xe tự động tại tầng 1 và tầng 2 của tòa nhà với diện tích tổng lên đến gần 6.000m2, phục vụ cho nhu cầu đỗ xe của toàn bộ cư dân trong tòa chung cư Risemount Apartment Đà Nẵng.
  • Gym & Spa Center: Phòng gym được trang bị máy móc hiện đại chuẩn quốc tế, cùng với đó là khu spa với các dịch vụ xông hơi, massage và chăm sóc sắc đẹp.

Với vị trí đặc biệt trên bờ sông Hàn xinh đẹp, có hướng view ra đỉnh Sơn Trà, Biển Đông và Vịnh Đà Nẵng, Risemount Apartment Đà Nẵng sở đắc một ví trí Hub chuyên trong BĐS khi hội tụ cả giá trị thương mại và chất lượng nghỉ dưỡng trong cùng một loại hình.

Xem thêm thông tin dự án tại đây: https://movenpick-danang.net/