Một số lý do nên lựa chọn Ocean Park Vân Đồn


Ocean Park Vân Đồn là một trong số ít dự án chất lượng trên địa bàn huyện đảo Vân Đồn. Lựa chọn dự án này chính là cách để khách hàng đầu tư cho tương lai và tận hưởng một cuộc sống tươi đẹp, hiện đại.

vị trí đất quá đẹp 

Ocean Park Vân Đồn tọa lạc tại trung tâm của huyện đảo Vân Đồn, bên bờ vịnh Bái Tử Long. Đây là một vùng đất tươi đẹp, thiên nhiên còn khá hoang sơ, hứa hẹn sẽ là địa điểm nghỉ dưỡng hấp dẫn.

Hơn thế nữa, đây là khu vực mà trong tương lai không xa sẽ là trung tâm của đặc khu kinh tế Vân Đồn, được nhà nước đầu tư đặc biệt. Trong khu vực sẽ xuất hiện nhiều trung tâm thương mại, khu dân cư nước ngoài hay thậm chí là cả những Casino đẳng cấp. Điều này giúp khách hàng có cơ hội tiếp cận được với một môi trường sống văn minh hơn, hiện đại hơn thuộc đẳng cấp thượng lưu.

Đặc biệt, đây là khu có sự xuất hiện của nhiều tuyến đường lớn, như đường huyện lộ 53m giúp khách hàng đến sân bay quốc tế Vân Đồn trong 5 phút, đường cao tốc Vân Đồn – Móng Cái giúp khách hàng đến cửa khẩu quốc tế Móng Cái trong 30 phút hay đường cao tốc Vân Đồn – Hạ Long giúp khách hàng đến Hạ Long trong 40 phút và di chuyển nhanh về Hà Nội trong khoảng 2h đồng hồ.

Phân tích giá bán bất động sản

Giá bán dự án đất nền Vân Đồn theo như đánh giá ban đầu tư phía 100 vị khách hàng đầu tiên mua họ cho rằng đang là ở mức hợp lý, nếu không mua ở thời điểm này chắc chắn quý vị sẽ cảm hối tiếc, bởi vì theo bảng giá niêm yết hiện tại 1 lô đất đang được bán khoảng 1,1 tỷ đồng với diện tích 110m2.

Nhà sẽ được xây cao khoảng 4 – 5 tầng, với tổng mặt sàn rộng khoảng 500m2 để cho cư dân Khu đô thị Ocean Park Vân Đồn có thể sinh sống thoải mái

 

Tham khảo thêm tin bất động sản mới: thiết kế condotel Lagoona Quang Binh