mở bán Dự án Diamond Bay


Số liệu từ viện nghiên cứu địa ốc Việt Nam chỉ ra rằng, căn hộ trung cấp tại Hà nội không còn là kênh đầu tư tốt cho khách hàng nữa, mà thay vào đó, phân khúc đầu tư đất nền nghỉ dưỡng như tại Vị trí Dự án Diamond Bay Phan Thiết với mức giá 14 triệu/m2 sẽ được bán rất mạnh

Ngoài các yếu tố chủ quan như là uy tín của Chủ đầu tư, các đơn vị xây dựng, vị trí nghỉ dưỡng ven biển, thì dịch vụ tiện ích, cam kết lợi nhuận cũng là những yếu tố tạo ra sự khác biệt cho Dự án Diamond Bay với phần còn lại của thị trường bất động sản

Cơn sốt mua đất nền Bình Thuận dã diễn ra ở nhiều khu vực , đặc biệt là những khách hàng ở 2 thành phố lớn nhất Việt Nam. Bởi vì họ thấy được rằng, kiến trúc thiết kế của biệt thự nghỉ dưỡng tại đây là quá lý tưởng.

khu vực quảng trường trung tâm tại Diamond Bay Phan Thiết

ý tưởng sáng tạo phong cách thiết kế của dự án nghỉ dưỡng được lấy ý tưởng từ nhiều kiểu nhà mái 9 khối tại nhà biệt thự cổ tại nước Campuchia

Sự giàu văn hóa, cổ điển cũng như nghệ thuật cổ truyền hoặc đương đại của người dân Chăm Pha . đầy màu sắc đã kiến tạo lên cho tác phẩm thiết kế của dự án này sự tinh tế độc nhất, xem lẫn đó là một bản chất văn hóa Việt nam, đi lên cũng như khét tiếng bậc nhất tại toàn cầu.

điểm nhấn về mặt quy hoạch không gian bên phía trong biệt thự Diamond Bay Phan Thiết , thể hiện được nét đẹp thân thiện hoang sơ nhưng đẹp tuyệt của vùng biển tốt nhất đất nước ta, nơi bờ cát trắng xóa xen lẫn là biển hồ như thiên đường, tạo mang đến người tiêu dùng một bầu không khí nghỉ ngơi tuyệt đối lý thú.

Chính những điểm nhấn cảnh vật này, đã cho chúng ta biết được sự tận tụy cũng như đầu cơ rất lớn của đơn vị đầu tư để có thể đưa tới cho dự án này, cũng như khách hàng một nơi nghỉ dưỡng đẹp tuyệt tựa thiên đàng.

bất kể ai lúc tới resort Bình thuận này, cũng có thể có cảm nhận chung đó là một sự choáng ngợp không nói lên lời.

XEM THÊM: Giá bán Biệt thự Summer Land Mũi Né

mặt bằng quy hoạch cho Dự án Diamond Bay Phan Thiết

Sự hòa quện Một trong những nét đương đại của thẩm mỹ và nghệ thuật, pha lẫn chút cổ diển trong từng chi tiết của từng căn nhà nghỉ dưỡng nơi đây, cùng sự quyền quý, tinh tế cũng như văn minh Một trong những tòa biêt thự đẹp mê hồn.

đã đưa tới cho quý khách lúc đến với Diamond Bay Phan Thiết sự hài lòngđồng thời một nơi được mang lạikhu đất du lịch kỳ thú, huyền ảo đẹp bậc nhất hiện nay tại nước ta.

những điểm nhấn mạnh cùng style phong cách xây dựng điển hình nổi bật để thiết kế rất nhiều nhiều khu biệt thự biển đã biến thành điểm nhấn dẫn đầu, thu hút quý khách mang lại thăm quan cũng như những người mua Bất Động Sản bài bản thấy được những giá trị chứa đựng của từng dịch vụ nơi đây.

Với những mức giá ưu đãi nếu khách hàng đặt mua căn hộ ngay tại thời điểm này, Mức giá bán của Dự án Diamond Bay Phan Thiết gần như đã là thấp nhất rồi,

 

NỘI DUNG MỚI MẺ VỀ: Biệt thự AE Resort Cửa Tùng Quảng Trị – Trực tiếp Chủ Đầu tư