Lý do nên lựa chọn Dự án Southern Star


Trong số hàng trăm hàng ngàn dự án chung cư cao cấp tại Hà Nội, Dự án Southern Star nổi lên như một lựa chọn tuyệt vời nhất của khách hàng. Ở Chung cư 879 Giải Phóng Giáp Bát là sự hội tụ đầy đủ các thế mạnh, từ đó mang đến cho khách hàng một cuộc sống như trong mơ và thuận tiện bất ngờ.

1 dự án được xây dựng ở vị trí đắc địa

Tọa lạc trên khu đất vàng hiếm có khó tìm trên đường Giải Phóng, Chung cư cao cấp Southern Star Giáp Bát án ngữ cửa ngõ phía Nam của thủ đô Hà Nội. Đây là khu vực tập trung nhiều đầu mối giao thông quan trọng của thủ đô.

Khách hàng sinh sống tại dự án này chỉ mất 5 phút để tới bến xe Giáp Bát, 10 phút tới bến xe Nước Ngầm, 15 phút tới ga Hà Nội và trong vòng 10 phút để tới hàng chục trường đại học, bệnh viện lớn thuộc loại nhất nhì thủ đô.

Khu căn hộ duy nhất tại Quận Hoàng Mai có giá bán hợp lý

Giá bán tại Dự án Southern Star đang ở mức tốt nhất và rẻ hơn ít nhất 3 đến 5 triệu đồng/m2 so với các dự án khác cùng phân khúc trong khu vực.

Bên cạnh đó là hàng loạt các ưu đãi lớn làm cho giá bán đợt 1 mà chủ đầu tư Geleximco công bố càng thêm rẻ hơn như chiết khấu, 2% giá trị căn hộ, tặng 1 chỉ vàng khi kí hợp đồng, tặng gói nội thất cao cấp và 6 tháng sử dụng dịch vụ tại Dư án 879 Giải Phóng tính từ khi bàn giao căn hộ

Cùng với đó là sự hỗ trợ va vốn rất càn thiết từ phía ngân hàng uy tín nhất Việt Nam, khách hàng sẽ có thể tận dụng gói vay vốn lên tới 65% tổng giá trrị bất động sản khi đi mua chung cư Southern Star