La Luna Nha Trang biểu tượng mới của nghỉ dưỡng Nha Trang


La Luna Nha Trang tọa lạc ngay chính giữa thành phố biển Nha Trang tráng lệ. Nó được ví như viên ngọc xanh sáng chói tô thêm sắc màu lung linh cho thành thị. Đồng thời, có vị trí có “một – không – hai” trên bờ vịnh thành thị biển. Nếu đang kiếm tìm một lĩnh vực đầu tư tuyệt mỹ lại thỏa mãn được mong muốn hưởng thụ và nghỉ ngơi thì bạn chắc chắn không thể bỏ thông qua La Luna Resort Nha Trang.

Swisstouches La Luna Nha Trang đơn vị đầu tư tín nhiệm

Với 18.000 dịch vụ hoạt động khách sạn, resort cao cấp, Swisstouches là cái tên đã rất quen thuộc trên toàn quốc tế. Tuy nhiên, đây lại đó là lần thứ nhất một tập đoàn Thuỵ Sĩ danh giá như Swisstouches có mặt tại VN. Swisstouches La Luna Resort chính là hình ảnh đầu tiên của Swisstouches tại nước ta – đại diện cho dịch vụ tiện ích 5 sao quốc tế mà TĐ này đem đến. Swisstouches là tập đoàn nổi tiếng hàng đầu Thụy Sỹ và là cái nôi đào tạo về điều khiển khách sạn và du lịch số 1 thế giới. Với sự chuyên nghiệp và vốn EXP đa dạng của mình, Swisstouches hứa sẽ đưa La Luna Nha Trang phát triển thành biểu tượng mới của nghỉ dưỡng Nha Trang.

Grandland là TĐ thiết kế và thi công nổi tiếng của Hongkong, mới đây đã gây xôn xao dư luận khi mua lại đơn vị Permasteelisa của Nhật với giá 549 triệu USD. Những tác phẩm từng qua tay Grandland luôn thể hiện được sức vóc to không nhỏ và tầm cỡ của TĐ này. Swisstouches La Luna Resort cũng không nằm ngoài ngoại lệ, với quy mô của dự án, hứa sẽ là ấn tượng mới cho tuyến đường ven biển Phạm Văn Đồng – Nha Trang.

La Luna Nha Trang khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao hạng sang tại Nha Trang

Swisstouches La Luna Resort là sự kết hợp lý tưởng giữa thiết kế và tiện ích, được dành trọn tâm huyết bởi TĐ thiết kế bậc nhất HongKong – Grandland và tiêu chuẩn 5 sao của tập đoàn Swisstouches của Thuỵ Sĩ – đất nước nổi tiếng với dịch vụ hoạt động khách sạn đẹp nhất quốc tế. Với diện tích tổng thể công trình lên tới 4,74 ha, Swisstouches La Luna Resort toạ lạc ngay tại mặt đường ven biển Phạm Văn Đồng – Nha Trang, đối diện bến du thuyền quốc tế đang được xây dựng. Công trình gồm: 2 căn hộ tháp, hứa sẽ cung cấp thêm 1992 phòng cho thị trường khách sạn nghỉ dưỡng 5 sao hạng sang ở Nha Trang.

Sự chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên vận hành được coi là yếu tố thứ nhất mà nhà đầu tư nhận xét về một địa điểm nghỉ dưỡng bởi họ đã bỏ ra một số tiền k nhỏ để được nghỉ dưỡng ở một sản phẩm 5 sao nên họ phải được phục vụ chu đáo, tận tình và chuyên biệt nghiệp xứng đáng với các gì họ bỏ ra.

condotel Swisstouches La Luna Resort Nha Trang còn mở ra một thời cơ đầu tư tuyệt mỹ mang đến tiềm lực sinh lời được bảo toàn cho những nhà đầu tư giàu tiềm năng. Swisstouches La Luna Resort đó là quần thể căn hộ biển đẳng cấp đầu tiên chiếm hữu vị thế linh thiêng, nằm dưới chân dãy núi cô Tiên, phía trước đó là vịnh Nha Trang mênh mông bát ngát, dọc theo cung đường vàng Trần Phú, Phạm Văn Đồng. Đây cũng được coi là điểm mà UBND thành phố Nha Trang đã quy hoạch nhằm thúc đẩy tăng trưởng kinh tế – xã hội ở phía Bắc thành thị.