Dự án Eco Smart City sở hữu thế giới tiện ích đẳng cấp 


Mặt bằng căn hộ Eco Smart City, tất cả mọi dịch vụ tiện ích đều được thiết kế theo tiêu chuẩn chất lượng 5 sao, đảm bảo phục vụ tốt nhất mọi nhu cầu của khách hàng và luôn làm hài lòng khách hàng. Trong số hàng trăm các dịch vụ tiện ích, có thể kể đến là:

3 tầng hầm được sử dụng làm bãi đỗ xe thông minh, tạo ra một khu vực đỗ xe vô cùng rộng rãi.

2 tầng đế với diện tích lên tới cả hecta được thiết kế thành khu trung tâm thương mại, với hàng trăm cửa hàng các loại và khu vực vui chơi, giải trí, tập luyện hiện đại bậc nhất tại Long Biên.

Tầng thượng được thiết kế thành sân vườn và đài quan sát vô cùng thơ mộng.

Với cả 500 loại dịch vụ chất lượng cao đầy hứa hẹn

Với việc mua 1 căn hộ tại Eco Smart City, có nghĩa là các quý cư dân đang tiệm cận với cuộc sống của giới thượng lưu rồi đấy. Thật vậy, đơn vị chủ đầu tư đã tham khảo rất nhiều những khu căn hộ 5 sao bên các nước Châu Âu để mang về tại Dự án mà họ đang xây dựng lần này.

Cuộc sống của người dân tại các căn hộ đẳng cấp sẽ được mô phỏng như những quý tộc ở những thấp niên 19, và chắc chắn rồi đây sẽ là dự án bất động sản duy nhất tại việt nam đẳng cấp tới như vậy

Đó là số ít những điểm mạnh trong số hàng trăm điểm mạnh đặc biệt mà khách hàng có thể tìm thấy ở Eco Smart City. Bỏ ngay hơn 1 ra mua nhà tại đây để cảm nhận những điều trên, và quan trọng hơn là để xây dựng một cuộc sống hạnh phúc.

Tham khảo tin tức mới nhất: Mặt bằng biệt thự Hội An D’Or