Dự án Dolce Penisola có thiết kế hiện đại 


Ở Dolce Penisola Quảng Bình, tất cả mọi chi tiết trong thiết kế đều phải đảm bảo tiêu chuẩn chất lượng 6 sao. Tiêu chuẩn này áp dụng cho toàn bộ hệ thống các dịch vụ tiện ích tới các chi tiết thiết kế nội trong căn hộ.

Chính vì thế, ở Chung cư cao cấp tại Quảng Bình có sự xuất hiện của nhiều điều đặc biệt chưa từng có như:

Casino đẳng cấp – là nơi cực đông người ghé qua vào mỗi buổi cuối tuần.

Cầu kính ở độ cao 100m độc đáo.

Hệ thống trung tâm thương mại sầm uất bậc nhất tỉnh Quảng Bình. Cũng là biểu tượng mới của khu vực này được hứa hẹn là sẽ có rất nhiều tới vào dịp lễ tết.

Thiết kế căn hộ Dolce Penisola trông cũng rất xa hoa lộng lẫy và tinh tế nhất, trong đó có thể kể đến những chi tiết như:

Ban công rộng và cửa sổ kính, cho tầm quan sát vô cực và tận dụng tối đa ánh sáng, gió từ thiên nhiên, từ đó tạo ra các căn hộ hòa hợp với thiên nhiên.

Trần căn hộ cực kỳ cao ráo, cho cảm giác vô cùng thoáng đãng.

Phòng khách và nhà bếp được thiết kế chung trong một không gian, cho cảm giác căn hộ rộng rãi hơn so với diện tích thực.

Các thiết bị nội thất thông minh và đặc biệt cao cấp, được nhập khẩu trực tiếp từ Châu Âu, đảm bảo các căn hộ mang dáng dấp của một Châu Âu hiện đại.

Trong phòng vệ sinh thì được bố trí bồn tắm thông minh, cũng là nơi mà các quý cư dân có thể thả mình thư giãn vào buổi tối sau 1 ngày làm việc mệt mỏi căng thẳng.

Những chi tiết thiết kế trên đã tạo ra những căn hộ mang thương hiệu Dolce Penisola Quảng Bình vô cùng đặc biệt và đáng sống. Hãy đến với Dolce Penisola Quảng Bình để hưởng thụ một cuộc sống đích thực.

Tìm hiểu thêm thông tin tại website: https://the5degree.com/