Chung cư Mỹ Đình Pearl sở hữu hệ thống tiện ích đẳng cấp 


Tại khu đô thị này, có đến gần 3ha đất được sử dụng để xây dựng các tiện ích cảnh quan, tạo nên một không gian sống xanh và một không gian vui chơi giải trí hay thư giãn nhẹ nhàng, thơ mộng.

Cùng với đó, 2 tầng trệt và 2 tầng hầm cũng được sử dụng cho mục đích thương mại, cung cấp đến cư dân của Mỹ Đình Pearl hàng trăm tiện ích 5 sao khác nhau, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu phát sinh trong cuộc sống.

1000 căn hộ có giá bán ưu đãi 

Giá bán của Mỹ Đình Pearl hiện đang ở mức 30 đến 35 triệu đồng, rẻ nhất trong khu vực. Bên cạnh đó là các gói quà tặng hấp dẫn từ 100 triệu đồng đến 250 triệu đồng, giúp khách hàng tiết kiệm tối đa chi phí mua căn hộ.

Cùng với những chính sách ưu đãi, và quà tặng hấp dẫn dành cho khách hàng mua 5 căn hộ trong đợt mở bán đầu tiên sẽ được tặng ngay 1 chiếc ô tô Honda City vô cùng đẳng cấp, như vậy khách hàng chỉ cần bỏ ra 3 tỷ là đã vừa có nhà sang nay lại được tặng thêm 1 chiếc xe thật đẹp rồi.

Đóng tiền thế nào khi mua căn hộ tại đây:

Về phương thức thanh toán của dự án này, khi khách hàng đã chọn được ngôi nhà ưng ý của mình thì sẽ thanh toán trước 30% giá trị bất động sản và được ký hợp đồng mua bán trực tiếp với chủ đầu tư SSG Group, sau đó cứ mỗi 3 tháng khách hàng sẽ đóng tiếp 10% cho tới ký nhận nhà

Với những lý do trên, chung cư Mỹ Đình Pearl xứng đáng là sự lựa chọn số 1 của khách hàng tại Hà Nội. Hãy đến với Dự án đẹp đẽ này để không bỏ phí bất kỳ giây phút nào của cuộc sống hiện đại.

Tham khảo tin tức chính thức tại website: https://mydinhpearl.net.vn/