Chủ đầu tư dự án Ngọc Sơn Riverside là công ty uy tín


Không chỉ dày dặn kinh nghiệm, chủ đầu tư của dự án Ngọc Sơn Riverside còn được biết đến là công ty uy tín hàng đầu trên thị trường bất động sản. Trước hết với tiềm lực tài chính hùng hậu, sẵn sàng rót vốn khi cần thiết, dự án sẽ không bao giờ xảy ra tình trạng thiếu hụt vốn gây ảnh hưởng đến tiến độ thi công. Khách hàng sẽ yên tâm về thời gian bàn giao căn hộ chắc chắn sẽ diễn ra đúng hoặc trước thời hạn.

Bên cạnh tiến độ thi công, TRABINCO còn cam kết về chất lượng dự án. Cũng như những dự án khác, Khu biệt thự và liền kề Ngọc Sơn Riverside luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu sống cho khách hàng. Ngoài ra thì cơ sở hạ tầng bên trong khu đô thị cũng khá đầy đủ, với toàn bộ đường nội bộ, bể bơi, siêu thị,… đều sẽ được trang bị hết tại đây!

Đặc biệt là 100% các ngôi nhà tại dự án Hải dương này còn là một lựa chọn an tâm tuyệt đối cho các nhà đầu tư bởi sự an toàn về mặt pháp lý. Chủ đầu tư TRABINCO đã hoàn tất mọi giấy tờ, thủ tục pháp lý bao gồm giấy phép đầu tư, giấy phép kinh doanh, giấy phép xây dựng, sổ bìa đỏ….. đảm bảo vững chắc cho sự minh bạch của dự án, khách hàng không phải lo bất kỳ tranh chấp pháp lý nào gây ảnh hưởng xấu đến khoản đầu tư.

 

Có lẽ không cần phải giải thích thêm quá nhiều điều nữa, quý vị hãy lựa chọn Ngọc Sơn Riverside để đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho khoản đầu tư của bạn.

Tham khảo ngay tại website chính thức: https://theparkhome.vn/