Chủ đầu tư dự án Mipec Rubik 360


Uy tín của Chủ đầu tư dự án Mipec Rubik 360 khiến cho khách hàng cảm thấy yên tâm khi mua bất động sản tại đây

Những tiện ích được chủ đầu tư xây dựng tại Dự án Mipec Rubik 360

Với kinh nghiệm của mình, hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực bất động sản, kinh doanh sản phẩm căn hộ thuộc phân khúc cao cấp, dự án 122 Xuân Thủy đã ra đời và nhận được nhiều sự tin tưởng, chú ý của nhiều khách hàng cũng như nhà đầu tư.

Do luôn có sự tìm tòi và sáng tạo, những căn nhà Liền kề của dự án này đã là một thành công của sự cải tiến thiết kế từ những mô hình nhà phố thương mại truyền thống để có thể trở thành một sản phẩm mới, mang đậm chất thiết kế đến từ Singapore.

Nằm trong dự án bất động sản tầm cỡ đã thành công nhiều năm trước đây, Mipec Rubik 360 Xuân thủy thuộc khu đất nền của khu đô thị mới Quận cầu giấy. Do sự ưu ái của thiên nhiên, con người và vị trí nơi đây, các căn shophouse của dự án này hiện nay đã và đang trở thành tâm điểm tại các sàn giao dịch bất động sản trên toàn quốc.

các sản phẩm cao cấp được xây tại Dự án Mipec Rubik 360

Với kinh nghiệm phát triển và xây dựng thành công trên dưới 20 dự án bất động sản lớn nhỏ trên toàn quốc, đặc ở hà nội có 3 dự án nổi bật nhất là: Mipec City View, Mipec riverside, Mipec tower đủ thấy tiềm lực tài chính và sự chuyên nghiệm của chủ đầu tư dự án.

Chính vì vậy, nếu bạn mong muốn sở hữu cho mình một căn nhà Liền kề hay mua biệt thự Mipec Rubik 360 nhanh chóng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận được những lời tư vấn tận tình.

Tham khảo thêm dự án liên quan: Liền kề Biệt thự Danko City Thái Nguyên