Căn hộ Vinhomes West Point


nguyên nhân gây sốt bất động sản ở Căn hộ Vinhomes West Point là do sự phát triển hạ tầng

dự án sở hữu chiều cao cũng như quy hoạch nổi bật nhất tại Quận Từ Liêm, dự án tạo nên dấu ấn hoàn toàn khác biệt đóng góp thêm phần chuyên sâu tiện nghi ngành cao điểm tại thành phố này ngay lúc hoàn thành. hiện nay, đi theo giới Chuyên Viên Bất Động Sản Nhà Đất thì Vin Đỗ Đức Dục nhưng vẫn chốn an cư lạc nghiệp lý tưởng dành riêng cho du khách mà còn phải khả năng đầu tư siêu lãi suất cho người tiêu dùng

giải quyết vấn đề tại Căn hộ Vinhomes West Point

giải quyết vấn đề tại Căn hộ Vinhomes West Point

từng căn hộ Vingroup phạm hùng là một không gian nghỉ dưỡng hạng sang, đáp ứng sự riêng tư vô cùng nhiều vẫn giữ lối quy hoạch mở để tạo không gian thoáng mát, hòa hợp thiên nhiên. Diện tích căn nhà 77.77m2 – 454.54m2, với những loại căn nhà Shophouse, officetel

cửa ngõ ban công của Thiết kế căn hộ Vinhomes West Point sử dụng vật liệu kính trong suốt, nhằm tôn lên tầm nhìn hướng biển đắt giá chỉ của mỗi căn hộ. mọi xây dựng đều được những kỹ sư kiến trúc trau chuốt, tỉ mí, tạo nên nơi sống cao cấp, tinh tế, đáp ứng khiến hài lòng nhiều vị khách khó chịu nhất.

trong buổi ngày, ánh sáng mặt trời chiếu rọi trong tòa căn nhà, cùng với hiệu ứng của kính trong quãng để cho 56 tòa cao 222 tầng sáng chói cùng với hình ảnh của mây trời nước biển vào xanh ẩn mình trong đó để cho khu vực này hoàn chỉnh sức hút so đối với cả các dự án công trình bao quanh.

phòng ăn khá ấn tượng ở Căn hộ Vinhomes West Point

phòng ăn khá ấn tượng ở Căn hộ Vinhomes West Point

vào đêm tối, tập hợp đèn LED văn minh sẽ làm 2 tòa nhà Vin phạm hùng hiện lên như một đóa hoa lấp lánh lung linh dưới bầu trời Đà Nẵng.

 

THÔNG TIN MỞ BÁN: chủ đầu tư Dự án Condotel Đà lạt
THÔNG TIN MỞ BÁN: Mặt bằng Dự án Condotel Vũng tàu