Căn hộ Vinhomes Gallery


Căn hộ Vinhomes Gallery đáng để trải nghiệm nhất năm 2017

Dự án Vinhomes Giảng võ hội tụ những ưu điểm khủng “có một không hai”. Dự án vừa có cảnh quan sống tốt, vừa có mức giá hợp lý, đặc biệt thiết kế của các căn hộ được mọi người rất yêu thích

hãy chọn mua Căn hộ Vinhomes Gallery ngay

Dự án Căn hộ Vinhomes Gallery nổi bật giữa thị trường BĐS

Một trong những điểm quan trọng nhất tạo lên sức hút của 1 dự án Chung cư đó là vị trí của dự án. Sở dĩ như vậy là bởi vì vị trí có đẹp thị tính thanh khoản mới tốt, đồng thời giá bán sẽ cao bởi sẽ có nhiều người sẵn sàng bỏ tiền ra để mua căn hộ tại đây.

Căn hộ Vinhomes Gallery giống như 1 khu đô thị sầm uất, với quy mô diện tích lớn. Nằm ngay giữa khu hành chính – kinh tế – chính trị của Hà Nội. Đây là một trong những khu vực trọng điểm được UBND Thành phố Hà nội đầu tư rất mạnh tay cho hạ tầng tiện ích. Chính bởi lẽ đó đã biến nơi đây trở thành khu vực dân cư tốt.

Thiết kế Vinhomes Giảng võ có nhiều điểm nhấn

Sau dự án lớn – D’. capitale Vinhomes trần duy Hưng. Thì Căn hộ Vinhomes Gallery sẽ là dự án tiếp theo được triển khai. Ngoài những ưu điểm mang tới sự thành công cho dự án D’. Capitale thì Khu đô thị Vinhomes Giảng võ còn mang tới sự tinh tế hơn, hạ tầng hiện đại hơn cho gia chủ.

Sẽ có 3 loại Căn hộ Vinhomes Gallery cho khách hàng có thể lựa chọn như sau:

  • Căn hộ 1 PN: rộng 48m2
  • Căn hộ 2 PN: rộng 74m2
  • Căn hộ 3 PN: rộng 99m2

Những tiện ích sống tại Căn hộ Vinhomes Gallery mới nhất

Nội thất bên trong mỗi Căn hộ Vinhomes Gallery đều khá cao cấp và được nhập khẩu từ nước ngoài

Xem thêm: Dự án Vincity Sài Đồng Long biên