Boutique Cocobay


Có gì trên Boutique Cocobay TP Đà Nẵng

Quý vị sẽ tiến hành tận thưởng những chuyến xe bus du lịch 2 tầng lần trước tiên xuất hiện tại nước ta, được thưởng thức những món ăn tới từ khắp nhiều nền văn hóa trên thế giới tại phố nhà hàng ăn uống, được nghỉ tại phòng khách sạn đạt chuẩn thế giới, được tham gia các sự kiện âm nhạc siêu hoành tráng… là những điều bạn có thể tìm thấy trên Boutique Cocobay Đày Nẵng.

Chi tiết thông tin về vị trí Cocobay Wonderland

Thương Mại Dịch Vụ hoàn toàn từ A tới Z

Ngay từ khi bạn đặt chân tới cảng hàng không TP. Đà Nẵng các bạn sẽ được đón bằng tuyến xe bus 2 tầng rất thú vị lần đầu tiên xuất hiện thêm trên việt nam trọn vẹn không tính phí. Đây là mặt hàng được cải tiến và phát triển bởi nhà đầu tư Cocobay Empire giành cho quý khách nghỉ dưỡng trên siêu tổ hợp khu trung tâm thương mại, thư giãn cũng như nghỉ dưỡng Cocobay Đà Nẵng.

Quý vị sẽ tiến hành mang đón đến các địa điểm du lịch khét tiếng trong địa điểm như bãi biển Đà Nẵng, bán đảo Sơn Trà, chùa Linh Ứng, dãy núi ngũ hành Sơn, tới cây cầu văn minh nhất đất nước là Cầu Rồng, đến viện bảo tàng Chăm và đặc biệt là đến khu du lịch phố cổ Hội An dịu dàng khó quên.

Cập nhật chính sách bàn hàng Cocobay Đà Nẵng mới nhất tháng 11/2017

Khi nghỉ trên Boutique Cocobay bạn sẽ tiến hành tận hưởng khoảng không phòng đạt chuẩn 5 sao với hệ thống tiện nghi sang trọng và hoành tráng, đẳng cấp. Tất cả những phòng đều phải có hướng nhìn đẹp hướng vào biển, con sông Cồn Cỏ hay sân golf văn minh. Các bạn còn được trải nghiệm các đồ ăn cùng với hương vị khác biệt đến từ khắp nơi trên thế giới từ chuỗi nhà hàng ăn uống nằm tại vị trí tuyến phố đi dạo dài nhất VN.

Tất cả các điều tuyệt vời ấy đều phải sở hữu trên Boutique cocobay Đà Nẵng, đừng bỏ lỡ chuyến du lịch trong mơ của mình các bạn nhé!

Thông tin mở bán chính thức Vincity Tây Mỗ sắp được công bố