3 thông tin quan trong cần đọc trước khi đầu tư mua Shophouse Tấn Đức Eastern Park 


Đầu tư bất động sản là một việc không hề dễ dàng, và phải mất rất nhiều thời gian để tìm hiểu mới có thể đánh giá được rằng, Shophouse Tấn Đức Eastern Park chính là 1 dự án đáng để đầu tư trong năm 2021. Bài viết https://tanduceasternpark.net/ sẽ chia sẻ về cái nhìn đầy đủ nhất về dự án này nhé!

Vị trí Dự án ở đâu?

Khu đô thị Eastern Park nằm tại khu vực đắc địa nhất của thành phố Phổ Yên, nơi có rất nhiều các khu công nghiệp với số lượng dân cư sống tại đây rất là đông đúc. Vì thế mà việc buôn bán hay kinh doanh ở đây là vô cùng thuận tiện. Kéo theo đó là giá đất tại các ngôi nhà mặt phố ở đây là không rẻ 1 chút nào.

Với vị trí đẹp như thế nào cho nên kể cả khi quý vị đã mua nhà tại đây rồi thì muốn chuyển nhượng lại lúc nào cũng được, vì tính thanh khoản của bất động sản ở khu vực Thái Nguyên đang là rất cao.

Giá bán của các lô Shophouse

Các căn shophouse tại Tấn Đức Eastern Park đang có giá bán từ 6.3 triệu đồng /m2. Điều này đồng nghĩa với giá trị của những căn hộ này là từ khoảng 1.9 tỷ đồng đến 2.5 tỷ đồng /căn. Mức giá trên phù hợp với các gia đình có thu nhập khá. Bù lại, với tiềm năng kinh doanh tốt, khả năng thu hồi vốn trong khoảng thời gian ngắn khi đầu tư vào shophouse tại đây là rất khả thi.

Về tiến độ thanh toán của dự án này cũng tương đối linh hoạt, khi mà chủ đầu tư Tấn Đức JSC cho khách hàng được phép trả tiền làm nhiều đợt trong khoảng 2 năm.

Đó là những gì sẽ có tại những căn shophouse ở Tấn Đức Eastern Park trong tương lai. Hãy đến và sở hữu những căn shophouse này để cảm nhận về một cuộc sống tốt đẹp và sở hữu một cơ hội làm giàu khả dĩ.

Xem thêm thông tin tại website chính thức: https://heritagewestlakes.com/