Dự án Times Square đảm bảo chất lượng, tiến độ thi công


Với sư điêu luyện đa dạng năm quản lý và tiềm năng mạnh về tài chính, TĐ luôn tìm hiểu và nắm bắt được nhu cầu của thị trường, Dự án Times Square mang đến cho khách hàng các loại hình có thẩm mỹ hoàn thiện nhất, đảm bảo chất lượng, tiến độ thi công và thời hạn bàn giao.

Dự án Times Square môi trường sống xanh và tiện ích hoàn

Tọa lạc tại mảnh đất sáng giá hàng đầu nhì cả nước, dự án Times Square hưởng lợi không ít từ nơi đây. Ngành du lich đang đó là ngành chiếm tỉ trọng k nhỏ góp phần tăng trưởng tài chính của Đà Nẵng. Sự tăng trưởng mạnh mẽ không ngừng nghỉ của ngành du lịch Đà Nẵng đó là một trong những nhân tố thúc đẩy thị trường bất động sản nâng cao lên.

Với mật độ xây dựng thấp, chỉ 51% kèm theo công viên cây xanh nằm ngay mặt tiền dự án, Times Square cung cấp cho chủ nhân của mình một không gian sống xanh và bầu không khí trong lành. Khuôn viên và những lối đi trong dự án đều có mật độ cây trồng k nhỏ, ở đây quý khách có thể yên tâm trải nghiệm cuộc sống xanh ngay giữa lòng đô thị náo nhiệt.

Với không gian sống xanh và tính năng hoàn hảo: khuôn viên và các lối đi đều có mật độ cây trồng k nhỏ kèm theo công viên cây xanh nằm ngay mặt tiền dự án, gắn kết với các tính năng hiện đại cao cấp như: Bể bơi trên không với cảnh nhìn ra toàn cảnh thủ đô, nhà hàng đẳng cấp năm sao, hệ thống an ninh 24/24, khu vui chơi trẻ em, phòng tập Gym… Times Square Đà Nẵng sẽ phát triển thành một không gian sống xanh và hiện đại nơi mà người dân có thể tận hưởng cuộc sống trọn vẹn bậc nhất.

Times Square Đà Nẵng xác định đẳng cấp sống hưởng thụ tinh hoa trọn vẹn.

chuyên biệt, tất cả các nguyên vật liệu sử dụng ở công trình đều được TĐ chọn lựa và nhập khẩu trực diện chắc chắn về uy tín giá trị trong tận dụng. Chủ đạo vì lẽ đó, toàn bộ các chung cư Đà Nẵng không chỉ mang Kiến trúc vượt trội, tinh xảo mà còn thể hiện sự đẳng cấp cao cấp và tinh tế về một nhà thời hiện đại mới. Diện mạo của căn hộ sẽ nâng tầm đẳng cấp cho chủ chiếm hữu, quyết định đẳng cấp sống hưởng thụ tinh hoa vẹn toàn.

Ngoài ra, với những tiện ích đi kèm như: hồ bơi trên không với view ra toàn cảnh thủ đô, căn hộ hàng cao cấp năm sao, hệ thống an ninh 24/24, khu vui chơi trẻ em, phòng tập Gym với trọn vẹn trang thiết bị hiện đại…Dự án hứa sẽ mang đến cuộc sống tiện ích tiên tiến tuyệt đối cho quý khách hàng.

chung cư Times Square được triển khai xây dựng nằm ở gần trung tâm của Đà Nẵng, với quy mô 3 căn hộ nhà cao 21 – 36 tầng được thiết kế hiện đại dựa trên tiêu chuẩn phong cách châu Âu đẳng cấp, tinh tế. Với vị trí vàng với 4 mặt tiền đường giúp cho người dân có thể đơn thuần đi lại đến vùng lân cận trung tâm hay đi đến những địa điểm du lịch nổi tiếng của trung tâm thành phố.